Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG

     Trước tiên, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng cùng các đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 20 năm qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, thành công và phát triển.

    Tiền thân là Trung Tâm Thiết bị Ngân Hàng Tân Huy Hoàng hoạt động từ năm 1999 đến ngày 14 tháng 3 năm 2002 Công ty TNHH Tân Huy Hoàng chính thức được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKK số 0102118852 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp Hà Nội Cấp, là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động được sự quan tâm, tín nhiệm của các cơ quan, tổ chức tài chính Ngân hàng, nhà sản xuất cùng với sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vươn lên Công ty ngày một trưởng thành, doanh thu hàng năm liên tục tăng cao. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị Tài chính Ngân hàng và đã được các nhà sản xuất đào đạo cấp chứng chỉ kỹ thuật. Tân Huy Hoàng đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. Tân Huy Hoàng luôn là đơn vị tiên phong trong việc đưa các sản phẩm công nghệ cao của các tập đoàn sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt vào Việt Nam.

    Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động, Tân Huy Hoàng đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của phần lớn các Ngân hàng tại Việt Nam, từ những thành công đó Tân Huy Hoàng đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt uy tín lâu năm trên thế giới chỉ định là nhà phân phối chính thức tại Việt nam. Trong thời gian sắp tới xu thế sử dụng những sản phẩm cao cấp, công xuất lớn để giảm thiểu rủi ro và tăng năng xuất lao động trong việc xử lý tiền mặt tại Việt Nam sẽ là điều tất yếu, đó là cơ hội, thách thức với các công ty cung cấp thiết bị Ngân hàng. Nắm bắt được xu thế đó, Tân Huy Hoàng đã hợp tác với các hãng lớn như GLORY Nhật Bản, HYUNDAI MIB INTERNATIONER Hàn Quốc, CMICO Đài Loan, SHENGYANG Trung Quốc… để đưa những sản phẩm công xuất lớn, độ bền cao vào Việt Nam. Tân Huy Hoàng cũng không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là mục tiêu của chúng tôi” ngay từ những ngày đầu thành lập.

    Tân Huy Hoàng luôn tôn trọng giá trị, nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, nhà sản xuất và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Tân Huy Hoàng đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của đối tác là các nhà sản xuất và Quý khách hàng, Tân Huy Hoàng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

             Trân trọng!

                                                                                                                   Đại Diện Công Ty Tân Huy Hoàng

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Giám đốc 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Vũ Quốc Huy